Một số loại cây xanh trồng trong nhà rất tốt cho sức khỏe

  Hiện nay nhiều quốc gia trên thế giới rất quan tâm đến vấn đề môi trường và sức khỏe con người. Một số nghiên cứu khoa học cho thấy thực  trạng ô nhiễm môi trường ở Việt Nam đang ở mức đáng báo động và nó có tác động xấu đến sức khỏe. Việt Nam một quốc gia đang phát triển, tốc độ công nghiệp hóa, đô thị hóa nhanh là yếu tố gây ô nhiểm môi trường nhất là các đô thị lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Nhiều người nghĩ ô nhiễm không khí do tác động của các yếu tố bên ngoài như: rác thải công nghiệp, khói bụi xe cộ, lượng khí thải của các nhà máy công nghiệp...Nhưng chưa hết, vấn đề ô nhiễm không khí trong nhà của bạn có thể lớn hơn nhiều so với bên ngoài gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Cụ thể nó gây ra một số bệnh liên quan đường hô hấp, gây gạt thở và có thể là nguyên nhân gây bệnh ung thư. Vậy chúng ta phải làm gì để đảm bảo được sức khỏe khi sống trong một môi trường như vậy. Chúng tôi khuyên bạn một số giải pháp để cải thiện chất lượng không khí trong nhà, nâng cao chất lượng cuộc sống và môi trường sống. Thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng nơi bạn nghỉ ngơi, tạo một không gian thoáng mát với nhiều cây xanh trong và ngoài nhà. Tốt nhất bạn nên trồng một số loại cây xanh rất tốt cho sức khỏe trong nhà. Theo một số nghiên cứu khoa học về cây xanh với sức khỏe của con người, chúng tôi khuyên bạn trồng mốt số loại cây hút khí độc và có lợi cho sức khỏe. Cây xanh là những loại cây rất dễ trồng và phù hợp với những bạn không có nhiều thời gian chăm sóc. Các chuyên gia về lĩnh vực này khuyên bạn nên trồng những loại cây phù hợp với điều kiện khí hậu vùng miền. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cây xanh đẹp có nhiều tác dụng điều hòa không khí. Bạn có thể lựa chọn một số loại cây xanh như sau:

- Cây cọ cảnh: Cây thân cột lá to dạng xòe như quạt, thường được bố trí đặt trong phòng khách có tác dụng hút khí benzen, khí formaldehyde.

- Cây thiết mộc lan: Cây có lá mọc thành hình nơ (hoa thị), phiến lá có sọc rộng màu hơi ngả vàng, thích hợp đặt trong phòng làm việc, phòng đọc của gia đình, có tác dụng hút khí CO

- Một số loại cây khác như: Cây chân vịt, Cây thiên niên kiện, Cây dương xỉ...v.v.

Lưu ý: Khi bạn muốn mua một số loại cây xanh để trong nhà, bạn phải tìm hiểu kỹ và hỏi ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực này. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cây xanh không thích hợp để trong nhà gây một số bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hãy gọi ngay để được tư vấn - Anh Sứng: 0982179001 - Chuyên kinh doanh cây xanh, cây công trình, cây bóng mát...

 


<< Bài mới hơn
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET